Loa đám cưới là thiết bị quan trong bậc nhất và dễ dàng nhận biết trong bất kì dàn âm thanh đám cưới nào. Việc đánh giá chất lượng của dàn âm thanh dựa vào chất lượng của loa cũng không phải là sai nhưng nó sẽ không phải là đúng hoàn toàn. Vậy theo mọi người thì để đánh giá chất lượng chính xác nhất của dàn âm thanh thì cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Đánh giá chất lượng của dàn âm thanh đám cưới

Để xác định được chính xác chất lượng thì sẽ phải quan tâm tới các yếu tố tạo nên chất lượng của dàn âm thanh. Cụ thể đó là:

1. Loa

Loa là thiết bị truyền tải âm thanh tới tai người nghe. Loa có công suất càng lớn thì âm thanh phát ra càng to, rõ hơn.

2. Mixer Bộ xử lý âm thành

Mixer được xem là trung tâm, trái tim của hệ thống âm thanh đám cưới. Các thiết bị có trong dàn âm thanh đều phải liên kết tới Mixer. Nó có tác dụng tiếp nhận và xử lý âm thanh rồi truyền tới loa.

3. Micro

Micro là thiết bị thu , nhận âm thanh của người nói, MC,.. gửi tới mixer.

4. Cục đẩy công suất

Có tác dụng bổ trợ âm thanh giúp cho âm thanh phát ra êm, mượt, dễ nghe.

5. Cường độ dòng điện

Có lẽ bạn không biết rằng cường độ dòng điện cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của âm thanh. Dòng điện có cường độ càng cao, càng ổn định thì chất lượng âm thanh cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

Địa chỉ bán dàn âm thanh đám cưới

Việt Mới là đối tác quan trọng của nhiều tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như: YAMAHA, BOSCH, TOA, PEVEY, EKARS, TEXA, JARGUAR SUHYOUNG, EV, BOSE, JBL, BMB, … Chúng tôi là nhà tích hợp hệ thống nên phương châm hoạt động của chúng tôi là “Cung cấp cho khách hàng giải pháp THIẾT BỊ ÂM THANH, ĐIỆN TỬ, CNTT, giải pháp an ninh, an toàn tổng thể dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất với giá thành và chất lượng tốt nhất”.

Việt mới luôn đem tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ TỐT NHẤT, PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT VÀ HIỆU QUẢ NHẤT.
Việt Mới đặc biệt ưu đãi, hỗ trợ và hợp tác hiệu quả với cơ quan, doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà trường, công sở, dự án….

Việt Mới mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ từ quý khách hàng. Chúc sự hợp tác của chúng ta ngày càng  phát triển.

VIỆT MỚI AUDIO – THẾ GIỚI ÂM THANH ĐỈNH CAO
Địa chỉ Hà Nội : 130 Lê Đức Thọ Kéo Dài – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội

Điện thoại:  0466.73.36.36 – 04.63.291.333

Địa chỉ Sài Gòn : Lầu 2 – Số 5 đường 11 (Miếu Nổi) – P.2 – Q. Phú Nhuận – TP. HCM
Điện thoại:  0936.238.905 – 08.3517.65.88
Email: audiovietmoi@gmail.com  vietmoiinfo@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây