Vận hành máy nghiền than là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, khi có nhu cầu mua và sử dụng thiết bị này. Trong bài viết dưới đây, Công ty Thiết bị Máy mỏ VTR sẽ hướng dẫn các bạn cách vận hành máy nghiền than đúng nhất.

Cách vận hành máy nghiền than thông thường

Hướng dẫn vận hành máy nghiền than

– Kết nối của máy nghiền than: Khoá liên động giữa các thành phần máy nghiền cũng như giữa phân xưởng với nhà máy được kết nối. Kết nối liên liên động kết thúc trước khi khởi động máy nghiền, dầu bôi trơn của hệ thống cấp dầu cho các ổ đỡ, guốc trượt, hệ thống truyền động trong dải nhiệt độ hoạt động và được cấp tới các chi tiết với áp suất yêu cầu. Khi đó máy nghiền có thể khởi động.

– Ngắt kết nối của máy nghiền than: Khi ngắt kết nối máy nghiền, khoá liên động của máy nghiền sẽ ngắt bơm áp suất cao và áp suất thấp sau khi máy nghiền dừng 3-4 phút. Quạt bảo vệ tiếp tục chạy.

>>> Xem thêm: Máy kẹp hàm

Sau khi, dừng máy nghiền bình thường, ứng suất xảy ra trên thân máy nghiền dẫn đến biến dạng thân máy nghiền. Bi nghiền giữ nhiệt độ sinh ra trong quá trình nghiền trong thời gian dài và phần thân máy nghiền không có bi nghiền sẽ trở về nhiệt độ môi trường rất nhanh. Sự khác nhau về nhiệt độ giữa các phần của máy nghiền gây biến dạng thân máy nghiền. Để ngăn ngừa hiệu ứng không mong muốn này, việc làm mát thân máy nghiền sau khi dừng, để máy nghiền quay trong khoảng 6h theo chu kỳ 180o/30min sử dụng động cơ phụ.

Cách vận hành máy nghiền than thông thường

Địa chỉ cung cấp máy nghiền than chất lượng, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nghiền than. Tuy nhiên, Công ty Thiết bị Máy mỏ VTR là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Ngoài máy nghiền than, chúng tôi còn cung cấp các loại máy móc khác như máy nghiền đá, máy nghiền côn, máy nghiền cát, máy sàng rung,…

Toàn bộ thiết bị mà VTR cung cấp đều cam kết là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Bên cạnh đó, khi lựa chọn chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về máy nghiền than cũng như các thiết bị máy công nghiệp khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MÁY MỎ VTR

Địa chỉ: KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 096 883 4477

Mail: maynghiendavtr@gmail.com

Web: http://maynghienda.vn/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây