Cần chú ý gì khi thiết kế phòng ngủ cho trẻ

0
167

Trong khi thiết kế nội thất chung cư thì thiết kế phòng ngủ cho trẻ luôn luôn cần phải chú ý. Nội Thất Kiều Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm thiêt kế thi công sẽ chia sẻ đến với các bạn một số lưu ý cần phải nhớ trong trường hợp này.

Đề cao sự sáng tạo ở phòng cho bé

Nội thất trong phòng sẽ tác động tới trẻ rất nhiều. Để trở có trí tưởng tượng, thích khám phá thì sự sáng tạo là cần thiết. Điều này để có thể phát triển một cách toàn diện nhất.  Tuy nhiên sáng tạo trong khuôn khổ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sắp xếp các đồ nội thất hợp lý

Các kiến ​​trúc sư cần đặc biệt chú ý đến cách bố trí các hạng mục đồ nội thất. Các đồ nội thất trong phòng phải được sắp xếp và sắp xếp một cách hợp lý và khoa học nhất để không gian phòng của trẻ được ổn nhất.

Nên chọn những món đồ có kích thước phù hợp trong phòng cũng như phù hợp với cơ thể của bé. Đối với giường nên chọn giường cứng vừa phải, phục vụ cho sự phát triển của cơ thể trẻ.

Lưu ý chọn màu sắc

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra các thiết kế nội thất ấn tượng cho trẻ nhỏ. Màu sắc có tác động trực tiếp đến sự phát triển tâm lý của trẻ. Do đó, bạn cần quan tâm một cách tối ưu và hợp lý nhất.

Thông thường đối với phòng bé gái nên chọn màu sắc nữ tính, mơ mộng với các màu như hồng nhạt, tím, đỏ … Và đối với những chàng trai mạnh mẽ, cá tính của gia đình có thể chọn các màu Cam, xám, xanh … là những màu mà em bé chọn nhiều hơn.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Bất kỳ phòng nào chứ không riêng phòng cho trẻ cũng cần phải bố trí sao cho ánh sáng tự nhiên vào phòng nhiều nhất. Ngoài ra cũng nên có thông gió cho phòng của bé.

Chúng ta cũng ko nên lắp đặt điều hòa cho căn phòng này. Bởi vì bé có thể mắc các bệnh về đường hô hấp.

Trên đây là một vài kinh nghiệm của Nội thất kiều dương khi thiết kế phòng cho các bé. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công nội thất chung chư, thi công nội thất văn phòng. Nếu như bạn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây