Dàn âm thanh đám cưới giá tốt với Sub đôi JBL cực đỉnh

0
23

Âm thanh sân khấu JBL từ lâu đã là lựa chọn số 1 trong các dàn âm thanh đám cưới. Vậy Phối một bộ với Sub đôi JBL sao cho hợp lý, giá lại vừa phải nữa. Hãy cùng mình tìm hiểu một bộ như vậy nhé.

#1 Dàn âm thanh giá tốt với loa Sub đôi JBL

Loa đơn TQ15 CF đầy đủ

Loa đơn thì dòng CF TQ15  kết hợp với Loa siêu trầm Sub JBL STX828S là quá đủ cho 1 dàn đám cưới. Sử dụng cặp này để tạo ra các dải tần trong suốt, chắc chắn và sạch nhất. Do đó âm vang luôn ổn định và mang lại tín hiệu âm thanh chuyên nghiệp nhất đến tai người nghe. Chúng ta sẽ tận hưởng âm thanh nhẹ nhàng nhưng vẫn sâu lắng.

Loa Sub đôi JBL STX828S

Loa Sub đooi JBL STX828S Sẽ làm cho dàn âm thanh của bạn hoàn thiện nhất. Với dàn này cũng có thể mang phong cách âm thanh của bạn thể hiện theo cách độc đáo và hiện đại nhất. Sự kết hợp này không chỉ dựa trên công suất, còn dựa vào mức SPL, đáp ứng tần số để có thể tương tác và mang lại các dải tần theo cách chuẩn nhất, cho hiệu suất âm thanh tối ưu.

Cục đẩy công suất Korah K6 Plus

Với cục đẩy thì mình nghĩ làKorah K6 Plus là phù hợp nhất. Nó được sử dụng để khuếch đại tín hiệu đầu vào cho loa CF TQ15, Bộ phận đẩy công suất CF D1600S để hỗ trợ âm thanh phụ, cho dải âm trầm hoặc ngôn ngữ của con người được thể hiện rõ ràng hơn.
Nhận tín hiệu đầu vào, kiểm tra và xử lý, tái tạo và cung cấp loa, sự kết hợp này cũng có khả năng bảo vệ tín hiệu âm thanh, bảo vệ các thiết bị được kết nối bằng các chương trình điều chỉnh tự động. Công suất phù hợp, kết nối hệ thống tín hiệu LED cho chương trình điều khiển hệ thống âm thanh kịp thời cho một số phương pháp không chính xác.

Mua dàn âm thanh đám cưới ở đâu tốt nhất.

Theo mình hiện nay chúng ta nên đến thiet bi am thanh san khau VietMoi. Đây là một trong những showroom uy tín bậc nhất cả nước. Hãy đến tận nơi để trải nghiệm nhé các bạn.

ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây