Dàn âm thanh đám cưới mua thế nào cho tốt

0
86

Chắc hẳn các bạn đã nhận được nhiều tư vấn dàn âm thanh đám cưới rồi phải không nào? Và có lẽ các bạn cũng đang phân vân vì chưa lựa chọn được. Chính vì vậy bài này là dành cho bạn. Mình sẽ chỉ cho các bạn mua dàn âm thanh đám cưới.

Dàn âm thanh đám cưới
Dàn âm thanh đám cưới

Dàn âm thanh đám cưới không thể thiếu các thành phần sau:

Cục đẩy công suất

Đây là thiết bị quan trọng nhất giúp bạn đảm bảo sức mạnh của hệ thống âm thanh. Và chỉ có bộ đẩy mới có thể giúp bạn đảm bảo hệ thống âm thanh có công suất tốt nhất, đảm bảo âm thanh bao trùm toàn bộ không gian đám cưới.

Bàn Mix

Cùng với nhiệm vụ xử lý tín hiệu âm thanh như bộ khuếch đại và số rượu, bàn trộn phù hợp với hệ thống âm thanh đám cưới. Bởi vì có nhiều tính năng giúp người vận hành có thể làm chủ tín hiệu âm thanh từ nhiều thiết bị và nguồn khác nhau. Do đó, nó trở thành yếu tố không thể thiếu thứ hai trong hệ thống âm thanh đám cưới.

Loa đám cưới

Loa được sử dụng trong các hệ thống âm thanh sân khấu là các dòng loa, là những sản phẩm chất lượng cao, công suất lớn, vừa có thể khuếch đại âm thanh đến toàn bộ không gian, vừa đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất có thể.

Micro đám cưới

Nếu bạn đã chọn các thiết bị này, micrô là thiết bị âm thanh tiếp theo bạn cần tìm hiểu để chọn mua. Micro cho âm thanh đám cưới chắc chắn là micro không dây. Micro cũng có sẵn, nhưng nó sẽ mang lại nhiều thiếu sót cũng như những sự cố bất ngờ.

Dàn âm thanh đám cưới mua ở đâu tốt?

Vấn đề quan trọng nhất của bạn là tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để được tư vấn và chọn mua các thiết bị âm thanh thì VietMoi Audio chính là nơi bạn cần.

Tại showroom của VietMoi Audio có các chuyên viên kỹ thuật, có các nhân viên tư vấn sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên tốt nhất để phối ghép được những dàn âm thanh đám cưới phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng chi trả của bạn.

Với hơn 10 năm hoạt động uy tín thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những thiết bị đến tay mình là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, độ bền cao, hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.

Trên đây là một vài lưu ý của mình khi chọn mua dàn âm thanh đám cưới. Và mình cũng gợi ý cho các bạn VietMoi khi mu thiết bị loa am thanh san khau. Liên hệ ngay với họ nhận tư vấn cho biết nhé.

Bảo hành:02463 291 333

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây