Công ty thiết bị máy mỏ VTR chuyên tư vấn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng các thiết bị có trong dây chuyền nghiền đá đồng thời cũng là địa chỉ phân phối tất cả các thiết bị như: Máy nghiền đá, máy nghiền côn, máy nghiền búa, máy kẹp hàm, máy nghiền phản kích,…

Phân loại dây chuyền nghiền đá

Dây chuyền nghiền đá hiện nay được chia làm hai loại chính tùy theo độ cứng của đá khai thác. CỤ thể như sau:

– Nếu độ cứng của đá lớn hơn 1000 mpa thì sẽ dùng máy nghiền côn. Loại đá này thường có trong phía nam từ Hà Tĩnh đi vào và một số tỉnh miền núi phía bắc.

– Nếu độ cứng dưới 1000 mpa thì sẽ dùng máy nghiền búa, kẹp hàm, phản kích,..

day chuyền nghiền đá

Ưu nhược điểm của dây chuyền nghiền đá

  • Loại dây chuyền nghiền đá dùng máy nghiền côn: chỉ sản xuất được loại đá có cường độ cứng cao. Cho ra ản phẩm ra đá ổn định hơn. Tuy nhiên, giá đầu tư dây chuyền ban đầu khá cao, sửa chữa cũng phức tạp hơn.
  • Loại dây chuyền sử dụng máy nghiền búa: đầu tư với giá thành rẻ hơn, cho ra sản phẩm có năng suất cao hơn và phù hợp nếu cường độ đá không quá cứng.

Đơn vị cung cấp máy nghiền đá giá rẻ, chính hãng

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ sản xuất máy nghiền đá và cung cấp đầy đủ tất cả các loại máy nghiền. Nhưng các sản phẩm được chế tạo ra chủ yếu dựa vào kinh nghiệm, hình thức hộ gia đình, tính ổn định không cao nên không đáp ứng được nhu cầu sử dụng quy mô lớn.

Tuy nhiên khi tới với VTR thì quý khách sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.  Đặc biệt là sẽ luôn có các kĩ thuật viên tư vấn, lắp đặt và sử dụng thiết bị để đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài cung cấp các thiết bị mới thì để hỗ trợ những người muốn mua sản phẩm mà chưa sãn tiền thì chúng tôi luôn có các chính sách mua trả góp cũng như mua máy nghiền đá cũ với giá rẻ.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 096.883.4477
Mail : maynghiendavtr@gmail.com
Web : maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây