Cầm ô tô là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để giải ngân tài chính. Nhưng nếu không tìm hiểu kĩ hoặc lựa chọn một địa chỉ không đáng tin cậy, có lãi suất cao thì đây lại thành gánh nặng sau này. Chovayhanoi.Com là địa chỉ mà mọi người cần tới nếu như muốn cầm cố, thế chấp tài sản đặc biệt là ô tô.

Vì sao nên cầm ô tô tại Chovayhanoi

Chovayhanoi.com từ lâu đã là đơn vị được khách hàng biết tới là địa chỉ cho vay, thế chấp tài sản có mức lãi suất hấp dẫn nhất.

Cầm ô tô

1. Không phí thẩm định.

Nếu là người đã tìm hiểu qua về việc thẩm định tài sản thì mọi người cũng sẽ biết được rằng công việc này sẽ mất một khoản chi phí. Mức phí này được tính theo phần trăm giá trị cầm cố. Thường thì đối với ô tô sẽ mất 2-3%. Người ta gọi đây là lộ phí.

Nhưng khi tới với chovayhanoi.com thì quý khách hàng sẽ không phải chịu bất kì khoản phí nào nên hãy yên tâm nhé.

2. Không phí bảo quản.

Để quý khách hàng yên tâm hơn thì chúng tôi luôn đề cao tính an toàn và chất lượng bảo quản tài sản. Chúng tôi luôn có đội ngũ bảo vệ 24/7 để không xảy ra tình trạng phá hỏng hay trộm cắp.

Mặc dù khó khăn là thế nhưng chúng tôi hoàn toàn không thu một khoản phí nào khác ngoài thỏa thuận. Tuyệt đối không dùng xe của khách hàng làm phương tiện cho mình.

3. Lãi suất cạnh tranh với thị trường.

Nhắc đến vấn đề cầm ô tô lãi suất thấp chúng tôi cam kết là thấp nhất thị trường. Với mức lãi chỉ 1000đ/ngày. Chúng tôi tự tin đưa đến dịch vụ rẻ nhất để phục vụ quý khách.

Tuy nhiên đấy chỉ là mức giá tượng trưng vì lãi suất giao đông theo khoản vay của bạn. Đồng thời cũng phụ thuộc vào thời gian bạn giải ngân cũng như khoản tiền bạn cần giải ngân.

Với dịch vụ cầm ô tô của chovayhhanoi.com chắc chắn sẽ giải quyết tốt các vấn đề mà mọi người quan tâm. Mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp luôn đem đến chất lượng tốt nhất cho khách ahngf của mình. Nếu có bất kì thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ:

Dịch vụ Cho Vay Hà Nội

Địa chỉ: 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0914 52 53 10

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây