Loa đám cưới hay loa cho dàn âm thanh đám cưới là một trong những thiết bị không thể thiếu tròn dàn âm thanh đám cưới. Đã từ lâu, những thế hệ trước đã biết đưa âm thanh vào sự kiện đám cưới để tăng thêm tính vui vẻ, náo nhiệt, kết nối mọi người lại với nhau tốt hơn,… Và từ đó cho tới nay chúng ta đều nhận thấy trong mỗi sự kiện đám cưới bất kì đều có sự xuất hiện của dàn âm thanh.

loa đám cưới
loa đám cưới

Dàn âm thanh đám cưới cần những gì?

Thiết bị mà mọi người có thể dễ dàng nhận thấy được đó chính là loa. Ngoài ra trong một dàn âm thanh đám cưới giá rẻ hay chuyên nghiệp thì còn có các thiết bị không thể thiếu đó là:

1/ Micro (Mic)

là thiết bị dùng để thu nguồn âm. Cụ thể là thu lấy giọng nói, giọng hát của người biểu diễn, của MC để đưa vào bộ xử lý âm thanh rồi chuyển tới loa phát ra cho mọi người nghe.

2/ Bàn Mixer

Là thiết bị gắn kết, kết nối tất cả các thiết bị có trong dàn âm thanh lại với nhau. Ngoài ra chức năng của nó cực kì quan trọng, đây là nơi tiếp nhận và xử lý âm thanh. Muốn có âm thanh chất lượng tốt thì Mixer phải tốt.

3Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất có tác dụng giúp âm thanh có công suất lớn hơn, giúp người nghe nghe rõ hơn.

4/ Vang số

Cũng có thể được coi là một chiếc bàn mixer kỹ thuật số CƠ BẢN. Thông thường vang số thường được dùng trong phòng karaoke tuy nhiên đối với những dàn âm thanh đám cưới vừa và nhỏ chúng ta cũng có thể tận dụng vang số. Vì trong vang số đã tích hợp đầy đủ các chức năng (EQ, Cros, Com, Reverp, Delay…) nên chúng ta sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí.

5/ Các thiết bị ghép nối khác

Các thiết bị ghép nối khác nhìn thì không mấy quan trọng nhưng thiếu nó thì sẽ không thể hoạt động được: dây điện, dắt nối, tủ điện,..

âm thanh

Trên đây là những thiết bị không thể thiếu trong bất kì dàn âm thanh phục vụ đám cưới nào. Nếu mọi người đang có nhu cầu sử dụng dàn âm thanh đám cưới thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi qua thông tin địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp

Bảo hành: 0967250123

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây