Hồ Chí Minh là thành phố có nền kinh tế, văn hóa, giáo dục phát triển hàng đầu tại Việt Nam. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho những người muốn kinh doanh hay làm dịch vụ. Đặc biệt là ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp mọc lên với hàng loại dịch vụ khác nhau. Để giúp mọi người hoàn tất thủ tục đăng kí thành lập thì công ty chúng tôi cũng có dịch vụ thành lập công ty tại HCM. Nếu bạn đang có nhu cầu hay chuẩn bị lập công ty mà đang gặp khó khăn trong việc đăng ký, làm hồ sơ hay bất kì vấn đề nào khác thì hãy liên hệ tới công ty qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH ISKY (Văn Phòng Luật 1 Giây tại Hà Nội)

Địa chỉ: P1402 , Tòa nhà Tây Hà – Đường Tố Hữu – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Tel : 02466.877.458 – Hotline : 0906.314.899.

dịch vụ thành lập công ty tại HCM

Dịch vụ thành lập công ty tại HCM của Luật 1 Giây

Với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được những công việc cần làm và phải làm như thế nào cho thật hợp lý, chính xác và tiết kiệm nhất. Chỉ cần khách hàng liên hệ thì sẽ có người trực tiếp tư vấn hoặc có thể gặp mặt trực tiếp tại văn phòng công ty hay một địa điểmm nào đó.

Nội dung tư vấn 

+ Tư vấn các quy định của pháp luật liên quan đến việc thành lập công ty theo quy định bộ Luật doanh nghiệp mới nhất. Các khía cạnh bao gồm: Loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh , địa điểm kinh doanh, trụ sở kinh doanh, các về chính sách tHCM, lao động, bảo hiểm, tiền công, tiền lương…

+ Nếu đang chưa biết nên lựa chọn loại hình nào: Công ty Cổ phần, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Hợp danh, Doanh nghiệp tư nhân thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn. Trong đó sẽ phân tích và giải thích những thuận lợi, rủi ro của từng mô hình. Điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng tới hoạt động sau này của công ty, doanh nghiệp.

+ Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ quản trị doanh nghiệp: Quy chế tổ chức nội bộ doanh nghiệp, Quy chế quản lý tài chính…

+ Tư vấn các dịch vụ kế toán tHCM trọn gói, báo cáo tài chính cuối năm, kê khai tHCM hàng tháng, hàng quý, quyết toán tHCM và Chữ ký số kê khai tHCM qua mạng.

Trên đây là những thông tin mà quý khách sẽ nhận được sau khi liên hệ tới công ty chúng tôi. Ngoài ra quý khác sẽ nhận được thêm nhiều tư vấn liên quan khác như: tư vấn về thuế, hướng dẫn làm báo cáo tài chính, khai báo thuế,…. Đặc biệt, nếu không thể hoặc muốn công việc được hoàn thành nhanh chóng thì quý khách có thể thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại HCM trọn gói của Luật 1 Giây.

Mọi thông in chi tiết quý khách cứ liên hệ tới công ty theo địa chỉ ở trên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây