Hiện nay, trên địa bàn huyện Hoài Đức có không ít đơn vị thông tắc cống tự phát. Dấu hiệu nhận biết của các đơn vị này là không có trụ sở công ty. khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này mà xảy ra sự cố như cống bị tắc trở lại hay vỡ đường ống thì không có bên nào đứng ra để chịu trách nhiệm cho việc bảo hành và khách hàng mất một khoản tiền không nhỏ, mà chất lượng thi công kém.

Để tránh tính trạng trên chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng dịch vụ của Bình Minh là công ty thông hút bể phốt uy tín lâu năm, được khách hàng và giới doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hoài Đức công nhận. Công ty luôn chú trọng đến sự phát triển lâu dài, nên luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu

Lý do quý khách nên chọn Bình Minh để thông tắc cống tại Hoài Đức

  1. Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong nghề làm việc cơ động, đúng hẹn và luôn giữ chữ tín với khách hàng. Đến ngay trong 20 phút bắt đầu lúc khách hàng gọi
  2. Xử lý nhanh chóng, triệt để, sử dụng thông tắc công nghệ cao giúp cắt giảm chi phí, hạ giá thành, nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng kỹ thuật cao nhất.
  3. Giá thành thông tắc cống cạnh tranh
  4. Làm việc theo quy trình thông tắc cống rõ ràng.

Quy trình thông tắc cống tại Hoài Đức của Bình Minh

Để giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thông tắc cống tại Hoài Đức chúng tôi gửi đến bận quy trinh thông tắc có của Công ty Bình Minh

Bước 1: Tiếp nhận câu hỏi hoặc yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng qua hotline. Nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc mà quý khách hàng đang mắc phải và báo giá sơ bộ nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Nếu tình trạng tắc cống không xác định được thì chúng tôi sẽ cử thợ xuống tận nơi để khảo sát và báo giá chi tiết hơn đến quý khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Thợ thông tắc cống bằng dụng cụ hiện đại, không đục nền. Hoàn thành và bàn giao đúng thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành từ công ty.

Thông tin liên hệ
Công ty vệ sinh môi trường Bình Minh
Website: http://binhminhurenco.com/
Trụ sở chính Miền Bắc: 18A Cao Bá Quát
Trụ sở chính Miền Nam: 142 Ba Đình, P. 10, Quận 8, TP. HCM.
Điện thoại: 0975222288 – 0906636608

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây