Việt Mới Audio là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh – ánh sáng được nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm được bảo hành lâu dài đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Tuy nhiên nhiều người hỏi giá dàn âm thanh đám cưới khoảng bao nhiêu? Điều này rất khó trả lời cụ thể. Tùy vào nhu cầu và mục đích của bạn mà chúng tôi có thể đưa ra mức giá phù hợp. Thông thường giàn âm thanh đám cưới giao động từ vài trục triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

Giá dàn âm thanh đám cưới - Việt Mới Audio

Giá dàn âm thanh đám cưới

Đây là câu hỏi bạn thắc mắc từ đầu đến giờ đúng không? Cũng giống như tất cả các mặt hàng hay các bộ dàn âm thanh khác, dàn âm thanh đám cưới cũng có rất nhiều mức giá khác nhau. Từ rẻ cho tới đắt. Nhưng nhìn chung, giá của dàn âm thanh đám cưới sẽ cao hơn dàn karaoke hay các dàn nghe nhạc.

Ngoài ra, giá của dàn âm thanh đám cưới còn phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng và số lượng của các thiết bị âm thanh trong dàn. Thương hiệu càng lớn, càng nổi tiếng thì sản phẩm càng chất lượng. Sản phẩm càng chất lượng thì giá đương nhiên càng cao. Số lượng của các thiết bị âm thanh của dàn âm thanh đám cưới nhiều hơn nên tổng chi phí của bộ dàn cũng cao hơn. Bạn sẽ cần có ít nhất 2 cục đẩy công suất, 2 cặp loa, micro cùng với các thiết bị xử lý tần số âm thanh khác.

Giá dàn âm thanh đám cưới - Việt Mới Audio

>>> Bài viết liên quan: mua ban am thanh san khau.

Như vậy, bạn có thể hiểu rằng, không có một mức giá cụ thể cho dàn âm thanh đám cưới. Và để biết chính xác nhất chi phí mình phải trả cho một bộ dàn âm thanh đám cưới thì chỉ có cách là “hỏi người bán hàng”. Bởi chỉ có họ mới biết rõ nhất bộ dàn âm thanh đám cưới của bạn cần có bao nhiêu thiết bị, các thiết bị có chất lượng như thế nào, giá của từng thiết bị trong dàn là bao nhiêu và bạn được chiết khấu bao nhiêu % khi đầu tư bộ dàn đó.

Không chỉ có vậy, họ chính là những người sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho bạn để có được một dàn âm thanh đám cưới vừa đáp ứng được yêu cầu vừa phù hợp với khả năng đầu tư. Và họ cũng chính là người có thể đảm bảo về chất lượng, giá cả của dàn âm thanh đám cưới sẽ đưa đến tay của bạn.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh chuyên nghiệp dùng cho sân khấu, hội trường là việc mà bạn cần phải làm. Nếu còn đang phân vân về một địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để đặt niềm tin thì Việt Mới Audio chính là nơi mà bạn cần. Ngoài việc cung cấp các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke gia đình, dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh nghe nhạc, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị âm thanh có công suất lớn để phối ghép các dàn âm thanh đám cưới, dàn âm thanh sân khấu, hội trường cao cấp, chuyên nghiệp.

Giá dàn âm thanh đám cưới - Việt Mới Audio

>>> Quan tâm: loa am thanh san khau.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết 100% về chất lượng, giá cả với những sản phẩm mà mình cung cấp. Nếu phát hiện không chính hãng, Việt Mới Audio cam kết bồi hoàn gấp hai lần. Khi mua các thiết bị trong dàn âm thanh đám cưới, bạn sẽ nhận được đầy đủ bảo hành cùng với các chính sách hỗ trợ bán hàng như giao hàng, hỗ trợ lắp đặt, đổi trả hàng nếu lỗi kỹ thuật.

Nếu các bạn muốn sở hữu dàn âm thanh chuẩn, chất lượng, hãy đến với chúng tôi. Việt Mới Audio sẽ giúp quý khách hàng có những sản phẩm âm thanh tốt nhất. Mọi thông tin bạn có thể vui lòng truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây