Bạn đang muốn mua dàn âm thanh hội trường nhưng lại không biết mua ở đâu uy tín, chất lượng? Vậy hãy đến với Việt Mới Audio của chúng tôi – Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu âm thanh nổi tiếng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Vì sao nên mua dàn âm thanh hội trường tại Việt Mới Audio

  • Việt Mới Audio với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, được nhiều người quan tâm đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi lắp đặt âm thanh từ hạng mục nhỏ đến những hạng mục lớn nhất và được các đơn vị đánh giá rất cao.
  • Sản phẩm đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu sản xuất âm thanh có tiếng, mang đến cho khách hàng những bộ dàn đạt chuẩn, tạo ra âm thanh chắc, khỏe.
  • Khi mua sản phẩm tại Việt Mới Audio, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, bộ dàn âm thanh – ánh sáng giá rẻ nhất trên thị trường.
  • Được hỗ trợ miễn phí khách hàng lắp đặt dàn âm thanh tại nhà, mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.
  • Cam kết sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường, được bảo hành 36 tháng,…

Khi mua dàn âm thanh hội trường cần lưu ý điều gì?

Khi mua dàn âm thanh hội trường cần lưu ý điều gì?

  • Chất lượng âm thanh: đây là điều cực kỳ quan trọng, nếu bạn là người biết thẩm âm thì đảm bảo sẽ giúp bạn lựa chọn được dàn âm thanh chuẩn. Hoặc các bạn có thể nhờ bạn bè, người thân am hiểu về âm nhạc có thể giúp bạn tìm kiếm bộ dàn chất lượng.
  • Công suất phù hợp: lựa chọn dàn âm thanh hội trường không phải cứ nhiều tiền, công suất lớn là tốt. Vì thế hãy lựa chọn dàn âm thanh có công suất phù hợp với diện tích không gian hội trường để vừa tiết kiệm chi phí, vừa có âm thanh tốt.
  • Giá cả: Các bạn cần lựa chọn bộ dàn âm thanh công suất phù hợp với hội trường, hãy nhờ nhân viên tư vấn để bạn có được dàn âm thanh chất lượng mà giá cả lại hợp lý,…

Nếu quý khách hàng đang muốn mua một bộ dan am thanh hoi truong, hãy liên hệ với chúng tôi. Việt Mới Audio tự tin là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp các thiết âm thanh – ánh sáng hàng đầu. Các bạn hãy tham khảo tại website hoặc liên hệ để được tư vấn và biết thêm nhiều thông tin khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây