Cửa hàng Trang Nhung là nơi lấy sỉ mỹ phẩm hàng đầu của các đại lý, cửa hàng cũng như các bạn kinh doanh online. Vì là địa chỉ đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đã có thương hiệu nổi khắp cả nước cho nên các sản phẩm tại đây luôn được đánh giá cao. Nếu bạn là người kinh doanh mỹ phẩm mà đang đau đầu về vấn đề tồn hàng, hàng bán không được thì hãy liên hệ ngay tới Trang Nhung.

mỹ phẩm trang nhung

 Cửa hàng mỹ phẩm Trang Nhung

Địa chỉ: 66/76 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0982.410.285/ 0845.575.485.

Cửa hàng mỹ phẩm Trang Nhung là cửa hàng chuyên cung cấp cho các khách sỉ và khách lẻ những mặt hàng mỹ phẩm Hàn Quốc: The face shop, Ohui, Innisfree,… và các mỹ phẩm hàng đầu khác tới từ nhiều nới trên thế giới: Nhật Bản, Nga, Thái Lan,… Ở đây có một đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo rất chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, có nhiều mặt hàng đa dạng với các mẫu mã khác nhau với giá thành cực kì hợp lý, vừa có thể làm đẹp, vừa có thể kinh doanh.

Ngoài ra, khi tới với Trang Nhung các bạn sẽ nhận được những ưu đãi mà không phải ở đâu cũng có. Đó là sẽ nhận được những kính nghiệm bán hàng âu năm của Trang Nhung, Luôn sẵn sàng nhận lại hàng nếu quý khách không muốn kinh doanh mỹ phẩm nữa. Điều này chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bị tồn hàng.

Hiện nay Trang Nhung đã có hàng trăm cơ sở, đại lý kinh doanh  trên khắp cả nước. Chỉ cần liên hệ thì sẽ có người hướng dẫn cho bạn ngay tức thì.

Thị trường mỹ phẩm ngày này đang ngày càng trở nên ưa chuộng, nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng phát triển. Đó cũng là lý do mà có rất nhiều cửa hàng bán mỹ phẩm mọc lên thu hút được lượng khách hàng lớn, mang lại doanh thu hàng trăm triệu cho cửa hàng. Nếu bạn là người yêu thích kinh doanh và đang tìm cho mình một mặt hàng kinh doanh thì hãy tham khảo những mặt hàng mỹ phẩm này nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây