Các bạn đang có niềm đam mê kinh doanh trong cung cấp các thiết bị, dàn âm thanh mà không biết địa chỉ nào bán âm thanh sân khấu chất lượng, có giá ưu đãi nhất. Vậy thì hãy liên hệ tới công ty chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng Việt Mới theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI

Mã số thuế: 0105817303 do Sở Kế hoạch đầu tư TP HN cấp
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355
Bảo hành: 0967250123
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

Chỉ cần liên hệ tới công ty thì sẽ có người hõ trợ và tư vấn cho bạn những thông tin hữ ích nhất.

Các thiết bị có trong dàn âm thanh sân khấu

Dàn âm thanh sân khấu được cấu thành bỏi những thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Nếu muốn có được một dàn âm thanh như vậy thì không thể thiếu được các thiết bị sau đây:

1 . loa sân khấu

Loa là thiết bị không thể thiếu trong các dàn âm thanh vì nó có công dụng chuyển âm thanh đã được xử lý trực tiếp tới tai người nghe. Chất lượng của dàn âm thanh cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của loa. Chính vì thế nên khi đi mua hàng cần chú ý đến nó nhiều hơn: bass âm – bass dương, công suất bao nhiêu, loa treo, nằm hay đứng,… Tuy nhiên hãy lựa chọn loại loa phù hợp với mục đích sử dụng và không gian lắp đặt.

Thông thường một dàn âm thanh chuyên nghiệp sẽ có loa chính, loa monitor, loa sub hay loa phụ hỗ trợ phía sau.

2. Cục đẩy công suất

Đây là một thiết bị khuyếch đại các tần số để tạo sự vững mạnh cho tất cả các dải tần của loa. Nếu muốn có được một dàn âm thanh có công suất lớn thì hãy lựa chọn thiết bị cục đẩy công suất chất lượng nhé.

Hiên nay nếu ở các dàn âm thanh nhỏ như dan karaoke thì người ta sẽ dùng Amply còn nếu ở dàn âm thanh lớn hơn sẽ dùng tới cục đẩy.

3. Mixer

Được xem là trung tâm của cả hệ thống dàn âm thanh vì tất cả các thiết bị đều được kết nối với nó để xử lý. để có được âm thanh chất lượng tốt thì tác dụng của Mixer là quan trọng nhất.

4. Đầu karaoke, màn hình

Thường thì đối với dàn âm thanh sân khấu lớn thì đây không phải là yếu tố quá quan trọng nhưng đối với dàn âm thanh karraoke lại rất cần thiết. Tuy nhiên nếu các bạn đã từng tham gia các sự kiện âm thanh sân khấu thì sẽ thấy có màn hình lớn đằng sau. Nó làm cho cuộc biểu diễn được hoành tráng, sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

5. Bộ xử lý tín hiệu

Có lẽ không cần nói nhiều tới tác dụng của nó.

6. Micro

Cái này thì chắc chắn mọ người cũng đã hiểu. Nó giúp thu âm thanh của nguồn âm: giọng hát của ca sĩ, giọng nói của MC, nghệ sĩ, diễn viên,.. rồi đưa vào mixer để xử lý.

7. Dây kết nối, giá đỡ, giắc neutrick, giắc canon, HDMI….

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây