Trong một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp hay cơ bản thì loa là thiết bị không thể thiếu. Loa giúp mọi người nghe được những âm thanh, thông điệp của người nói dễ dàng hơn. Đó cũng là lý do mà chất lượng của dàn âm thanh phụ thuộc khá nhiều vào loa. Vậy đối với một dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp thì nên sử dụng loại loa nào.

Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp
Dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Loa cho dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Để đánh giá được rằng giàn âm thanh đó có chuyên nghiệp hay không thì còn tùy thuộc vào các thiết bị ghém nối lên nó. Cụ thể thì thiết bị càng tốt thì chất lượng xử lý âm thanh càng cao giúp cho âm thanh phát ra đạt được theo yêu cầu. Tuy nhiên còn rất nhiều các yếu tố để đánh giá một dàn âm thanh.

Bài viết này sẽ chỉ tập trung nói về thiết bị loa, còn các thiết bị khác chúng tôi sẽ để dành trong các bài viết tiếp theo.

Loa hội trường DB VTX215 là thiết bị mà Việt Mới Audio muốn giới thiệu tới mọi người. Thiết bị này có hệ thống củ loa cực chất, kích thước bass cực lớn, số lượng loa bass lên đến 2 củ, giúp cho thiết bị có thể đem đến những âm thanh cực chuyên nghiệp.
Âm bass của sản phẩm cực mạnh mẽ, bùng nổ, dày và đầy uy lực. Bên cạnh đó là độ nhạy cao, giúp cho thiết bị có thể dễ dàng tái tạo lại tín hiệu âm thanh, đem đến những âm thanh chất lượng và tuyệt vời nhất.

Đối với loa treo tường, dàn thiết bị này được trang bị 6 chiếc Loa hộp treo tường DB CS504, với số lượng loa này, âm thanh có thể lan tỏa đến mọi không gian của hội trường, giúp cho công việc của khách hàng đạt hiệu quả và có hiệu suất công việc mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn đang muốn thiết lập một dàn âm thanh cho hội trường thì có thể lựa chọn loại loa trên. Với mức giá vừa phải nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn các thiết bị có mức giá như vậy.

Hoặc nếu muốn tìm hiểu thêm một số sản phẩm loa hội trường thì có thể tham khảo tại: https://vietmoiaudio.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây