Đồng hồ đo công suất là một thiết bị đo điện không thể thiếu cho những người thợ điện. Nhìn vào đồng hồ này, người thợ điện có thể biết được những vấn đề liên quan đến dòng điện, hiệu điện thế,… Tuy nhiên, để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả thì các bạn cần phải lưu ý một số điều dưới đây.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo công suất

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo công suất

– Bạn tuyệt đối không để thang đo điện trở hay thang đo dòng điện khi muốn đo điện áp xoay chiều. Việc này rất quan trọng vì nếu bạn để các thang đo sai sẽ làm hỏng đồng hồ đo công suất của bạn ngay lập tức.

– Khi đo nguồn AC bạn nên chú ý tới thang đo. Tuyệt đối không để nhầm thang đo dòng điện nếu không có thể gây hỏng đồng hồ.

– Để nhầm thang đo điện trở khi đo vào nguồn AC cũng sẽ gây cháy hỏng đồng hồ.

– Khi đo nguồn AC mà đồng hồ không báo bạn nên kiểm tra xem mình có để nhầm thang đo áp DC hay không. Nếu để nhầm thì bạn có thể yên tâm là đồng hồ của bạn không sao cả và bạn chỉ cần chuyển lại thang đo cho đúng.

– Khi đo điện áp DC mà bạn để nhầm thang đo dòng điện cũng có thể dẫn tới làm hỏng đồng hồ đo công suất.

– Nếu bạn để nhầm thang đo điện trở khi đo điện áp DC thì lúc này các điện trở bên trong của đồng hồ sẽ bị hỏng.

Mua đồng hồ đo công suất ở đâu?

Thiết Bị Điện Bình An là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị điện hàng đầu trên thị trường. Những sản phẩm tại đây đều cam kết chất lượng, đến từ các thương hiệu sản xuất thiết bị điện nổi tiếng hàng đầu trên toàn quốc.

Với nhiều năm kinh doanh, đơn vị này được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với sản phẩm chất lượng, giá tốt đã thuyết phục được đại đa số khách hàng. Vì thế bạn nên tìm hiểu về Thiết Bị Điện Bình An để có được sản phẩm đạt tiêu chuẩn.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo công suất

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu cần mua những loại thiết bị điện như đồng hồ đo điện đa năng, cuộn kháng, điện trở sấy,… Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ dịch vụ đến chất lượng sản phẩm.

Công Ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Thiết Bị Điện Bình An
Chi Nhánh: Cửa Hàng Thiết Bị Điện Lập Phát
VPGD: Số 19 Ngõ 61/15 Lạc Trung – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Mobile: 024.62591216 – 0985784876
Email : Tbdbinhan@gmail.com
www.Thietbidien247.com.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây