Máy nghiền đá là một trong những thiết bị không thể thiếu được trong cách ngành khai thác đa, khai thác mỏ, quặng,… Việc sử dụng máy nghiền đá của Maynghienda.Vn chắc chắn sẽ đem lại cho mọi người những lợi ích vô cùng lớn. Vậy đó là gì? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Các loại máy nghiền đá phổ biến hiện nay

Tại Công ty thiết bị máy mỏ VTR có đầy đủ tất cả các loại máy nghiền có thể đáp ứng với từng nhu cầu của khác hàng: Máy nghiền cát, máy nghiền côn, máy nghiền bi, máy nghiền phản kích, máy kẹp hàm, máy nghiền búa,…

Mỗi loại đều có những môi trường phù hợp khác nhau nhưng hiệu quả đem lại là rất cao.

Máy nghiền đá VTR

Ứng dụng của máy nghiền đá

Với công dụng chính của máy nghiền đó chính là làm giảm kích thước của nguyên vật liệu để có được kích thước phù hợp hơn thì đó cũng chính là lý do người ta áp dụng máy nghiền đá vào các công nghiệp khai thác đá, khai thác khoáng sản, sỏi sông, nghiền thành cát xây dựng, ….

Tuy nhiên mỗi loại máy nghiền sẽ phù hợp với từng khu vực đá có độ cứng khác nhau, mục đích nghiền khác nhau.

  • Loại nghiền đá cứng trên 1000 mpa thì dùng nghiền côn. Loại này bắt buộc dùng tại khu vực núi đá có cường độ đá cứng cơ bản là từ Hà Tĩnh trở vào.
  • Loại nghiền đá có cường độ cứng dưới 1000 MPA thì dùng máy nghiền búa, kẹp hàm,… Loại này thường nghiền vùng núi đá vôi ở các khu vực núi đá miền Bắc. Tuy nhiên miền Bắc có những vùng đã có cường độ cứng thì vẫn phải dùng máy nghiền đá loại côn.

Liên hệ mua máy nghiền đá 

Nếu quý khách có nhu cầu mua, sử dụng máy nghiền đá thì vui lòng liên hệ tới công ty chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 096.883.4477
Mail : maynghiendavtr@gmail.com
Web : maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây