Một vài kinh nghiệm lắp đặt dàn âm thanh hội trường

0
53

Hiện tại nếu bạn tự lắp đặt dàn âm thanh hội trường thì khá khó cho bạn. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo các hướng dẫn trên youtube, google hoặc nhờ nhân viên kĩ thuật bên VietMoi hướng dẫn cho. Nếu mua bên VietMoi thì càng tuyệt họ sẽ xuống lắp đặt tận nơi. Tuy nhiên nếu không thì bài viết này sẽ cho các bạn một vài kinh nghiệm lắp đặt.

Âm thanh hội trường
Âm thanh hội trường

Dàn âm thanh hội trường là gì?

Dàn âm thanh hội trường là trọn bộ các thiết bị âm thanh được sử dụng cho phòng họp và hội trường để phục vụ mục đích giải trí, tổ chức hội nghị và sự kiện, hội họp.

Để chọn được một hệ thống âm thanh hội trường phù hợp, bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố sau:

Yêu cầu đối với thiết bị âm thanh

Thiết bị âm thanh hội trường khá đa dạng như: loa, micro, mixer, bộ khuếch đại, .. mỗi thiết bị sẽ có một chức năng riêng, chúng sẽ góp phần tạo nên một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh, chất lượng khi phát ra.

Trước khi chọn và lắp đặt bạn cần hiểu rõ các yêu cầu của âm thanh hội trường, cụ thể là: diện tích hội trường lớn hoặc kiến ​​trúc thiết kế nhỏ, cổ điển hoặc hiện đại, âm thanh của hội trường phong phú, … Xác định rõ các yếu tố này sẽ giúp bạn chọn hệ thống loa cũng như các thiết bị âm thanh đi kèm khác, tránh tạo ra sự khó chịu cho mọi người trong và ngoài thị trường. .

Kiểm tra các thiết bị được cài đặt

Sau khi chọn mua các thiết bị thì bạn nên kiểm tra chất lượng âm thanh, điều này rất cần thiết. Ngoài ra nếu chưa chọn được thì hãy tham khảo VietMoi

Tại sao lại tham khảo VietMoi

Đơn giản là ở đó uy tín ngoài ra mua ở đó họ đem về tận nhà lắp đặt kĩ càng kiểm tra các kiểu xong mới nhận tiền. Mình chưa thấy nơi nào tốt như VietMoi. Nếu bạn chưa biết bên này thì website của công ty thiết bị âm thanh này đây: https://vietmoiaudio.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây