Mua máy nghiền cát ở đâu tốt?

0
41

Máy nghiền cát là dòng máy chuyên nghiền các vật liệu thành cát nhân tạo. Dòng máy này có nhiều công dụng và cũng giúp bảo vệ môi trường nên càng ngày càng phổ biến. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn dòng máy này cũng như nơi mua để có được hàng uy tín.

Máy nghiền cát
Máy nghiền cát

Giới thiệu về máy nghiền cát

Máy nghiền cát thông thường chính là một máy nghiền búa đứng. Sản phẩm có sự kết hợp hoàn hảo của các búa nghiền phân thành nhiều tầng khác nhau dọc trừ trên xuống.

Do thiết kế này, sỏi sẽ chạy dọc từ trên xuống dưới thông qua các tầng khác nhau và chịu qua nhiều tầng tác dộng của búa. Tác động nghiền nhiều tầng vào sỏi hay các vật liệu khác tạo ra một lực phá vỡ nhỏ để tạo ra cát. Đến một mức nhỏ cho phép thì các hạt cát sẽ lọt được qua lưới và thoát ra ngoài bằng của thoát.

4 Công dụng phổ biến của máy nghiền cát nhân tạo

Dòng máy này càng ngày càng trở nên phổ biến hơn và dưới đây là 4 công dụng không thể thiếu của nó.

  • Sản xuất cát từ các nguyên liệu khác như sỏi sông, đá núi, quặng sắt thải …
  • Sản xuất cát xây dựng, vật liệu đường, bê tông sân, vật liệu lõi của bê tông xi măng.
  • Ứng dụng nhiều trong các ngành như ngành xây dựng thủy điện, đường cao tốc, đường cao tốc, đường sắt tốc độ cao, cầu, tòa nhà trong lĩnh vực xây dựng.
  • Dòng máy không thể thiếu trong công nghiệp khai thác, nghiền vật liệu trong các ngành công nghiệp như vật liệu xây dựng, luyện kim, công nghiệp hóa chất, vật liệu chịu lửa, xi măng …

Mua máy nghiền cát ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang muốn tìm một công ty cung cấp các sản phẩm máy nghiền chất lượng cao có mức giá tốt thì nên tham khảo maynghienda.vn nhé. Máy nghiền cát ở đây có khá nhiều ưu điểm đấy:

  • Ưu điểm đầu tiên của các sản phẩm tại đây là hoạt động mạnh mẽ khi được sản xuất từ C45 và hợp kim crôm cao cấp chịu lực cao
  • Chân máy chịu được một lực lớn với khung thép dày hỗ trợ nó trong quá trình hoạt động.
  • Thiết kế lớp lót buồng cũng từ crom giúp bảo về buống nghiền.
  • Trong quá trình nghiền thì máy tạo ra đủ độ ẩm mà không gây bụi độc hại ra ngoài môi trường.

Bên mình chuyên cung cấp công cụ máy móc khai thác cho các bạn như máy nghiền côn, máy nghiền búa, máy sàng rung… Ngoài ra các sản phẩm đều được hỗ trợ vận chuyển và tư vấn lắp đặt.
Liên hệ:
THÔNG TY CÔNG TY
Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC : KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT : 096.883.4477
Mail : maynghiendavtr@gmail.com
Web : maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây