Loa đám cưới là một thiết bị lòng cốt trong dàn âm thanh. Nếu các bạn muốn sở hữu bộ dàn chất lượng, hãy đến với Việt Mới Audio. Chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chất lượng, Việt Mới Audio được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Nguyên lý hoạt động của loa đám cưới

Nguyên lý hoạt động của loa đám cưới

Loa có nhiệm vụ tạo ra sóng âm và nhận tín hiệu từ bộ phận khuếch đâị rồi rung màng loa tạo ra sóng âm và tái tạo âm thanh truyền đến tai người nghe.

Dòng điện từ amply sang loa các thay đổi trong dòng điện làm cuộn dây đồng tạo từ trường và hút đẩy với nam châm, vì nam châm đã được cố định nên cuộn đồng sẽ được di chuyển làm rung màng loa và tạo sóng âm. Dòng điện sẽ đổi chiều liên tục với tần số thay đổi sẽ tạo ra âm trầm, âm bổng khác nhau. Chính vì nguyên lí đó mà bạn có thể lựa chọn cách bố trí loa trong dàn âm thanh một cách thích hợp nhất

Âm thanh hình thành dựa trên sự chuyển động nên kích thước của loa cũng bị ảnh hưởng bởi tần số âm thanh mà nó có thể tái tạo tốt nhất. Màng loa lớn làm chuyển động nhiều không khí nhưng không thể chuyển động nhanh được, vì thì dùng để tạo âm trầm. Còn với màng loa nhỏ chuyển ít không khí nhưng làm chuyển động nhanh dùng tạo âm bổng.

Do đó để tạo nhiều dải tần, một thùng có có thể có nhiều củ loa kích thước nhác nhau. Tuy nhiên vẫn có loa chỉ có một củ loa nhưng vẫn tạo tốt các tần số âm thanh. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của loa

Trong dàn âm thanh thì loa là thiết bị quan trọng, nếu bạn là người yêu thích âm thanh thì bạn sẽ muốn hiểu rõ hơn để khai thác hết tính năng của thiết bị.

Nguyên lý hoạt động của loa đám cưới

>>> Xem thêm: gia thiet bi am thanh san khau.

Đến với Việt Mới Audio các bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Những dòng loa mà chúng tôi cung cấp rất đa dạng, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Đảm bảo các bạn sẽ cảm thấy ưng ý và hài lòng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đến với Việt Mới các bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây