Lưới sàng đột lỗ là sản phẩm sử dụng rất nhiều hiện nay, sản phẩm này đa dạng và khá phổ biến trên thị trường. Lưới sáng có vai trò giúp sàng lọc, phân loại các sản phẩm có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Hôm nay, Công ty TNHH thiết bị máy mỏ VTR sẽ chia sẻ cho các bạn độc giả đặc điểm cũng như nguyên tắc sử dụng tấm lưới sàng để các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Nguyên tắc sử dụng của tấm lưới sàng đột lỗ

Đặc điểm của lưới sàng đột lỗ

Lưới đột lỗ có nhiều kiểu dáng, thể loại khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại nào cho phù hợp nhất để trang trí như : lỗ hình chữ nhật, vuông, kim cương, lỗ tròn, hình lục giác, lỗ chéo, hình tam giác, lỗ dài, một hố thắt lưng dài, hoa mận, hình ngôi sao năm cánh, lỗ bất thường,…

– Vật liệu làm lưới kim loại đục lỗ được sử dụng nhiều nhất là: thép không gỉ, thép carbon thấp mạ kẽm,…

Nguyên tắc sử dụng của tấm lưới sàng đột lỗ

Đường kính của lỗ phải lớn hơn hoặc bằng độ dày của tấm thì mới đột được. Vì chất liệu của tấm lưới thường rất cứng và rất khó dập nếu độ dày của tấm lớn hơn đường kính lỗ thì đột rất khó và dễ bị gãy kim.

Trước khi đột lỗ thì thợ sản xuất xem quy cách khách yêu cầu sau đó sắp xếp kim khoảng 5 cm, rồi tiến hành đột lỗ.

Mua lưới sàng đột lỗ ở đâu trên thị trường?

Hiện nay VTR là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất. Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này, cộng thêm sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. VTR đã dần khẳng định được vai trò và sứ mệnh của mình trong lòng khách hàng.

Nếu các bạn đang có ý định muốn mua lưới sàng hoặc các thiết bị máy móc thì hãy liên hệ với VTR – đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng từ dịch vụ cho đến chất lượng sản phẩm. Ở đây những máy móc đều được nhập khẩu, khách hàng có thể yên tâm.

Nguyên tắc sử dụng của tấm lưới sàng đột lỗ

>>> Xem thêm: giới thiệu một số loại con lăn sử dụng trong máy móc.

Tấm lưới sàng đột lỗ được ứng dụng rộng trong các máy móc công nghiệp. Tuy nhiên, hãy lựa chọn một đơn vị uy tín để bạn có thể tin tưởng để sở hữu được những sản phẩm chất lượng. Nếu quý khách hàng đang có ý định mua lưới sàng mà không biết nên mua ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH thiết bị máy mỏ VTR của chúng tôi. Dưới đây là thông tin địa chỉ các bạn có thể tham khảo.

Công Ty TNHH Thiết Bị Máy Mỏ VTR
ĐC: KM1, Đường 70, Thanh Trì, Hà Nội
ĐT: 096.883.4477
Mail: maynghiendavtr@gmail.com
Web: maynghienda.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây