Sử dụng thảo dược chữa viêm xoang chưa bao giờ tỏ ra kém hiệu quả. Đây là một trong những phương pháp được ưa chuộng hàng đầu. Nhưng hiệu quả điều trị khi sử dụng phương pháp này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì thế, hãy cùng tham khảo những loại thảo dược chữa viên xoang mà chúng tôi liệt kê ngay bên dưới đây nhé.

>> Xem thêm: Những loại thảo dược chữa viên xoang hiệu quả tức thì!!

thảo dược chữa viêm xoang

Những loại thảo dược chữa viêm xoang cực hiệu quả mà ít người biết

  • Râu ngô và rễ cây đương quy

Đây là những vị thuốc Nam rất quen thuộc trong dân gian. Chúng có công dụng giải nhiệt, giải độc cung như sát trùng thanh đàm. Râu ngô và rễ câu đương quy được sử dụng trong dân gian với vai trò chữa lành một số bệnh về tai mũi họng trong đó tác dụng trong chữa viêm xoang là cực kỳ tốt.

  • Chữa viêm xoang cấp tính và mãn tính bằng kim ngân hoa

Trong những phương thuốc của viện y học cổ truyền, hoa kim ngân là một trong những vị thuốc có công dụng kháng viêm vô cùng tốt. Vị thuốc này có tác dụng giải độc, làm giảm một số triệu chứng ngạt mũi, viêm mũi, chảy nước mũi, nhức đầu, chóng mặt vô cùng hiệu quả.

  • Cây ngũ sắc

Đây là cái tên đã nói giảm nói tránh. Tên dân gian của loại cây này khá mỹ miều là cây cứt lợn. Loại cây này khá nhỏ, có nhiều lông mên, hoa có màu tím hay xanh nhạt. Loại hoa này còn được chiêt xuất thành tinh dầu và có những tác dụng rất tốt như kháng khuẩn, chống viêm,…

>> Click xem ngay: Chảy nước mũi liên tục là bị bệnh gì?

Tại sao nên lựa chọn Nam Dược Thông Xoang Tán?

  • Đội ngũ lãnh đạo: Đức dày, tâm sáng, tầm cao, chuyên nghiệp; Có sứ mệnh và lý tưởng sống cao đẹp, có giá trị và lối sống đạo đức, uy tín, gương mẫu, tiên phong.
  • Liên tục áp dụng và củng cố các giải pháp quản trị tiên tiến, khoa học để phát triển tác phong làm việc chuyên nghiệp; xây dựng mô hình gửi đào tạo và tự đào tạo để cán bộ công nhân viên có sự phát triển về trí tuệ; Chia sẻ, lan tỏa niềm đam mê thuốc Nam, cây cỏ, luôn đi tìm và gìn giữ những bài thuốc hay, phát huy tinh thần dân tộc Việt.
  • Sự tâm huyết của con người Nam Dược và tinh thần “không có gì là không thể”, luôn khát vọng trở thành đại diện số 1 cho ngành Đông dược Việt nam. Không dừng lại và hài lòng với những thành quả đạt được, luôn có khát vọng chinh phục những mục tiêu thử thách.

Chúng tôi luôn mang lại lợi ích thực sự cho sức khỏe cộng đồng và xã hội

Nam Dược tồn tại như một thực thể có vai trò xã hội nhưng cũng mang tính đạo đức. Ngoài mục tiêu mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng, cán bộ công nhân viên, công ty sẽ luôn thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội với những hoạt động phù hợp với định hướng phát triển của mình.

thảo dược chữa viêm xoang giá rẻ

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM DƯỢC

Địa chỉ: Số 51, đường Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Số đăng ký kinh doanh: 0101452595 cấp ngày 04/03/2004 tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội
Người đại diện theo pháp luật: HOÀNG MINH CHÂU

 

>> Có lẽ bạn đọc quan tâm: Chữa trị bị nghẹt mũi 1 bên kéo dài như thế nào?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây