Hà Nội hiện đang là thị trường tiềm năng thu hút nhiều doanh nghiệp quan tâm đến để tìm văn phòng đặc biệt là thuê văn phòng giá rẻ – yếu tố mà hầu hết ai cũng đều lưu tâm đến đầu tiên. 

Các yếu tố cần quan tâm khi thuê văn phòng giá rẻ 

Ngoài ra, việc xây dựng các tòa nhà văn phòng còn rất chú trọng đến cơ sở vật chất và những dịch vụ tiện ích xung quanh tòa nhà cũng ngày càng thúc đẩy. Nhằm đem đến cho doanh nghiệp một môi trường làm việc hiện đại mà vẫn đảm bảo chi phí thuê hợp lý, phù hợp được với nhiều doanh nghiệp khác nhau, ngay cả những công ty gặp hạn chế về tài chính cũng có thể tìm đến.

Tuy nhiên để có thể thuê được văn phòng làm việc giá rẻ mà vấn đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp thì bạn cũng cần phải lưu ý những vấn dề này trước khi thuê như:

Giá thuê: Khách hàng cần phải hỏi rõ ràng và cụ thể mức giá thuê, trong đó có những khoản nào, đã có phí dịch vụ , VAT, điện – nước,… hay chưa. Cần phải xác định rõ mức giá đó bao gồm những khoản nào, chưa bao gồm khoản nào. Đôi khi, nếu quý khách hàng không để ý thì khi cộng giá thê và các phí dịch vụ còn cao hơn nhiều so với nhiều vị trí khác đó.

Chỗ gửi xe: Thông thường những tòa nhà cho thuê giá rẻ có chỗ để xe rất chật hẹp hoặc không đủ chỗ để xe. Vì thế, trước khi thuê bạn cần phải khảo sát thật kỹ để xem chỗ để xe chứa được bao nhiêu chiếc. Nếu thấy diện tích để xe nhỏ hoặc không có chỗ để xe thì cũng cần phải cân nhắc.

Dịch vụ vệ sinh: Đa số những tòa nhà nhỏ, cho thuê giá rẻ có dịch vụ vệ sinh không đảm bảo, tần suất dọn vệ sinh ít, không bằng một số tòa nhà khác. Vì thế, hãy tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ vệ sinh để đánh giá tổng quan có tốt hay không.

>> Đọc thêm: Cho thuê văn phòng trọn gói 

Đơn vị cho thuê văn phòng giá uy tín tại Hà Nội 

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết tìm thuê văn phòng giá rẻ ở đâu thì hãy đến ngay Ezproperty. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường được nhiều khách hàng biết đến. Với nhiều diện tích khác nhau, tại các vị trí đẹp tại thủ đô, Ezproperty đảm bảo sẽ mang đến quý khách mức giá thuê cạnh tranh nhất.

Vậy còn chờ gì mà không liên lạc với Ezproperty để có được địa điểm thuê văn phòng lý tưởng và có nhiều ưu đãi đi kèm nữa. 

Mọi thông tin liên hệ: 

EZ PROPERTY VIETNAM

Địa chỉ : Villa số 13, đường Trung Yên , Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0906 106 568

Website: ezproperty.vn

Email: tuan.nguyen@ezproperty.vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây