Bạn thấy nhiều người thành công trong việc buôn bán, kinh doanh mỹ phẩm và cũng muốn thử sức với công việc như thế này. Nhưng bạn đang lo lắng rằng mình đang có ít vốn không biết có đủ sức để thực hiện công việc này hay không. Vậy thì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ban trả lời những câu hỏi đó một cách tốt nhất.

Bí quyết kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm cho người ít vốn

Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc the face shop

1. Tìm nguồn hàng giá sỉ 

Hiện nay bạn cs thể dễ dàng tìm được moojt vài địa chỉ chuyên cung cấp các loại mỹ phẩm có giá rẻ bằng cách truyc ập lên mạng và tìm với từ khóa ” Tìm đại lý phân phối mỹ phẩm ” là sẽ có rất nhiều địa chỉ cho bạn lựa chọn.

Ưu điểm của cách này là bạn lấy hàng được giá sỉ với số lượng lớn. Tuy nhiên nhược điểm lại là dễ gặp phải hàng kém chất lượng khiến việc kinh doanh sẽ không tốt.

2. Trở thành đại lý/chi nhánh của các công ty mỹ phẩm

Nếu có nhiều vốn hơn một chút thì mọi người có thể liên hệ tới các công ty, cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm để trở thành đại lý cho họ. Đây là một nguồn hàng đáng tin cậy, không lo về chất lượng. Nếu mọi người gặp được những cửa hàng tốt, có nhiều ưu đãi thì còn có thể nhận được nhiều mặt hàng xách tay.

3. Mua mỹ phẩm từ nước ngoài

Đây là cách mà những người có nhiều vốn và không muốn phụ thuộc vào các đại lý trong nước, không muốn mất thêm chi phí từ các đại lý trong nước.

Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với những người có nhiều vốn, có nhiều bạn bè và người thân thường xuyên đi nước ngoài. hãy tận dụng mối quan hệ này để tiến hành khởi nghiệp với việc bán mỹ phẩm.

Thông thường, những người mới kinh doanh mỹ phẩm xách tay sẽ chọn phương án gom khách hàng order trước rồi mới chốt lại và đặt hàng để không bị tồn hàng. Sau một thời gian quen khách và có được mức độ uy tín nhất định mới nên gom hàng giá rẻ số lượng lớn trước khi gom khách.

Giá cả sản phẩm bây giờ gần như không chênh lệch nhiều dù ở Mỹ hay châu Âu. Vì thế, để giá bán hợp lý, thường hàng sẽ được gom vào mùa hạ giá có khi rẻ 1/3 giá bán, hạn sử dụng vẫn trên 1 năm. Khi chuyển về Việt Nam, chỉ cần bán chênh lệch vài trăm nghìn đồng so với giá chung, là quá lãi. Phần lớn khách hàng ưa chuộng mỹ phẩm có nguồn gốc từ: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

TRên đây là một số bí quyết giúp mọi người lựa chọn đượcc phương pháp kinh doanh mỹ phẩm phù hợp với mình. Hy vọng mọi người sẽ đạt được những thành công trong con đường kinh doanh mỹ phẩm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây