Bạn đang muốn chọn một dàn âm thanh phụ hợp với không khí sôi động cho ngày cưới. Bạn đang phân vân chưa biết chọn loại nào cho phù hợp? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Việt Mới Audio sẽ tư vấn dàn âm thanh đám cưới cho quý khách hàng để bạn lựa chọn được bộ dàn phù hợp nhất.

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới tiêu chuẩn

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới cơ bản

Đối với dàn âm thanh đám cưới loại nhỏ, bạn có thể lựa chọn nhiều cấu hình khác nhau tùy vào khả năng kinh tế. Thiết bị phải đảm bảo được âm thanh chuẩn nhất, mang lại những tiết mục chân thực nhất. Các tiêu chí để chọn một dàn âm thanh đó chính là

Loa: là phần quan trọng nhất, gồm có loa toàn dài và loa siêu trầm với số lượng tùy vào chức năng sử dụng.

Cục đẩy giúp đẩy công suất các loa.

Bàn mixer giúp trộn âm thanh từ micro, nhạc máy tính, trống, đàn…

Equalizer giúp điều chỉnh loa, khiến cho bass trầm hơn, tress thánh thót hơn.

Micro có 2 loại là không dây và có dây.

Việc lựa chọn dàn loa sẽ là lãng phí nếu như không thật sự cần thiết và không phù hợp. Đối với một đám cưới thì các thiết bị âm thanh phải kết hợp với nhau hay nhất, mang lại cho người nghe âm thanh chân thực nhất.

Điều bạn phải lưu ý thứ hai đó là khả năng chi trả của bạn là bao nhiêu. Mỗi loại thiết bị âm thanh đều có các mực giá khác nhau và việc am hiểu về các sản phẩm này sẽ giúp bạn mua được dàn âm thanh vừa đảm bảo chất lượng lại phù hợp với túi tiền của bạn.

Cuối cùng, bạn hãy đến các cửa hàng uy tín để chọn mua dàn âm thanh đám cưới. ở đó bạn sẽ được tư vấn về cách sử dụng cũng như việc làm sao để trang trí chúng một cách phù hợp nhất.

Để chọn được sản phẩm ưng ý không phải dễ dàng gì vì thị trường âm thanh rất đa dạng cả về chất lượng và mẫu mã.

Tư vấn dàn âm thanh đám cưới tiêu chuẩn

>>> Xem thêm: dan am thanh san khau.

Hi vọng với những tư vấn trên, các bạn sẽ lựa chọn được một dàn âm thanh chất lượng, phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. Chúng tôi tư vấn dàn âm thanh đám cưới cho khách hàng để khách hàng đưa ra lựa chọn và sở hữu được một bộ dàn tuyệt đỉnh để phục vụ đám cưới. Nếu có nhu cầu, các bạn có thể ghé thăm Việt Mới Audio để có sản phẩm tốt nhất. Với nhiều năm kinh doanh, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây