Loa treo tường hiện nay luôn là thiết bị không thể thiếu trong các dàn âm thanh. Đặc biệt là các dàn âm thanh trong quán karaoke, dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu,… Nó có tác dụng bộ trợ cho âm thanh giúp cho âm thanh sống động hơn, phủ rộng hơn, tăng chất lượng cho âm thanh,… Nhưng để lựa chọn được những thiết bị có thể làm được như vậy lại không phải là điều dễ dàng. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm giúp cho mọi người lựa chọn được loa treo tường.

Tư vấn lựa chọn loa treo tường

loa treo tường

Kích thước gọn nhẹ

Đầu tiên đó chính là kích thước. Loa treo tường không thể sử dụng loại loa có kích thước lớn, quá loén vì sẽ không có giá nào có thể đỡ được và sẽ dễ làm hư hỏng cấu trúc của tường.

Việc lựa chọn loa có kích thước nhỏ sẽ giúp chúng ta dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng,…

Thiết kế sang trọng

Mọi thiết bị cần có sự bắt mắt, như thế sẽ được người dùng đánh giá cao hơn.

Việc lắp đặt loa treo tường không chỉ là để phục vụ nhu cầu giải trí mà nó còn để làm đồ vật trang trí trong nhà.

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Loa treo tường thường được các nhà sản xuất tính toán chính xác một cách chi tiết để cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Rõ ràng từ âm trầm cho đến âm trung và âm cao nhất. Loa treo tường luôn cho những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Loa được treo tường nên độ tán xạ tăng lên. Đồng thời, loa treo tường tạo hiệu ứng âm tanh vòm tăng hiệu quả âm thanh lên chất lượng tốt nhất. Tín hiệu nhạc rõ ràng, phong phú, phát huy được hết những âm thanh từ các nhạc cụ đang chơi.

Trên đây là những thông tin cần thiết nếu mọi người muốn sử dụng loa treo tường.

Còn nếu muốn mua loa chất lượng cao giá thành rẻ, bảo hành dài hạn thì hãy liên hệ tới công ty Việt Mới Audio theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ÂM THANH VIỆT MỚI AUDIO

  • Đ/Cl Thửa 56, Lô TT5 khu tái định cư 7.3 và 8.1, phố Dương Khuê, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 0909843333
  • Email: Trivietaudio@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây