Trong bài viết này, Việt Mới Audio sẽ tư vấn cho khách hàng chưa biết bị mua được những thiết bị âm thanh ánh sáng tốt nhất để các bạn sở hữu được dàn âm thanh cho hội trường, phòng họp, đám cưới,… chất lượng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để bạn có thật nhiều kiến thức trang bị cho bản thân trước khi mua thiết bị âm thanh ánh sáng nhé.

Tư vấn việc lựa chọn các thiết bị âm thanh ánh sáng cho khách hàng

Tư vấn lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng

– Một điều bạn cần ghi nhớ đó là

Hệ thống âm thanh cần được thiết kế phù hợp với hội trường và không gian hội trường để chất lượng âm thanh truyền tải đến mọi người được tốt nhất. Để chọn lựa được các thiết bị chất lượng, các bạn phải có kiến thức tốt về hệ thống âm thanh hội trường để phân biệt.

– Hệ thống âm thanh đầy đủ trong hội trường cần có

Hệ thống loa chính, loa kiểm tra đặt trên sân khấu. Trước khi mua sản phẩm bạn cần phải nghe xem âm thanh phát ra từ loa như thế nào? Chất lượng âm thanh phát từ loa cần phải chuẩn, rõ ràng, tiếng trong trẻo. Các sản phẩm cần phải có độ bền cơ học cao. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú trọng đến tính thẩm mỹ của các thiết bị. Một hệ thống loa chuẩn sẽ giúp cho người nghe cảm nhận được âm thanh sống động.

– Chú ý đến Bộ khuếch đại công suất

Một hệ thống âm thanh chất lượng phù thuộc rất nhiều đến bộ khuếch đại công suất. Bộ khuếch đại công suất sẽ cho giúp cho tín hiệu âm thanh khuếch đại tốt nhất trước khi truyền đến hệ thống loa chính.

– Chọn dàn mixer cho âm thanh hội trường

Bàn mix chính là bàn để trộn âm thanh. Bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn bàn mix như vậy chất lượng âm thanh cũng sẽ sống động và hấp dẫn người nghe hơn.

Khi chọn Micro, bạn cũng cần phải xem mục đích sử dụng như thế nào để đầu tư micro không dây hay micro có dây. Tuy nhiên hiện nay, trong hội trường hầu hết mọi người đã sử dụng đến micro không dây vì nó rất thuận tiện.

Tư vấn lựa chọn thiết bị âm thanh ánh sáng

Việt Mới Audio chính là một trong những công ty thiết bị âm thanh ánh sáng uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Ở đây bạn có thể lựa chọn được những thiết bị âm thanh ánh sáng nhập khẩu chính hãng tốt nhất. Nếu các bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị mà không nơi nào có.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI
Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Phạm Văn Đồng, Hà Nội
Kinh doanh: 0983362236 – 0965935355 – 0981222236
Bảo hành:02463 291 333
Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây