Nếu bạn đã từng tham gia vào các sự kiện đám cưới hoặc buổi biểu diễn sân khấu lớn thì chắc chắn đã từng thấy những dàn loa được ghép nối lại với nhau thành hàng, thành mảng để phát ra âm thanh to hơn, rộng hơn, công suất hoạt động mạnh hơn. ĐÓ chính là loa aray. Vậy mọi người đã bao giờ băn khoăn rằng tại sao họ lại ghép nối các loa đấy lại với nhau mà không sử dụng những thiết bị loa lớn hơn để khỏi phải mất công ghép nối. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu ngay ở dưới đây nhé.

Dàn âm thanh nhạc sống chuyên nghiệp cần những thiết bị gì?

Những lợi ích khi sử dụng loa aray

Để giải thích cho việc vì sao người ta lại thích sử dụng loa aray hơn là những chiếc loa lớn thì mời các bạn cùng tìm hiểu về những lợi ích, ưu điểm của loa aray:

  • Loa Line Array được thiết kế hiện đại, sang trọng, kích thưởng nhỏ gọn nên rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt, dòng loa này.
  • Giữa các loa khi ghép lại với nhau đều có độ nghiêng rất dễ dàng tùy chỉnh hướng, góc để giúp một Line Array có được độ phủ rộng âm thanh cho toàn sân khấu.
  • Âm thanh phát ra từ dàn loa Line Array rất to, chắc, khỏe đặc biệt dù ở khoảng cách xa nhưng không bị vỡ tiếng.
  • Đối với việc lựa chọn để sử dụng trong dàn âm thanh với diện tích không gian sử dụng lớn thì loa Array  một lựa chọn trên cả tuyệt vời, không chỉ thể hiện được đẳng cấp mà còn rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với đầu tư dòng loa khác cho dàn âm thanh để có công suất tương đương.

Với một không gian rộng lớn thì iệc sử dụng hệ thống loa aray là phương án tối ưu nhất và hiệu quả nhất. Tuy nhiên có một lưu ý khi sử dụng hệ thống loa này là công suất rấ lớn cho nên phải hạn chế đặt loa gần với người nghe. Tối thiểu là 10m khoảng cách từ vị trí đặt loa đến vị trí người nghe.

Ngoài loa aray ra thì mọi người cũng có thể sử dụng hệ thống loa hội trường jbl, loa sân khấu nếu không gian giới hạn.

Địa chỉ bán loa aray giá rẻ

Công ty CỔ PHẦN ÂM THANH ÁNH SÁNG VIỆT MỚI hiện tại đang là địa chỉ chuyên cung cấp tất cả các thiết bị âm thanh trong đó có hệ thống loa aray. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua thiết bị thì vui lòng liên hệ tới công ty theo địa chỉ sau:

Bảo hành: 024 63 291 333

Bán buôn dự án: 0977.38.9999

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây